Máy in mã vạch zebra (300dpi)
image image
In truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp, Cổng giao tiếp: Serial and USB Dòng nhỏ, phù hợp với các điều kiện của các phân xưởng nhỏ, nhà máy nhỏ.
15,400,000 VND Mua ngay


Máy in mã vạch Zebra ZT230 giá cả phải chăng cho môi trường thương mại và công nghiệp nhẹ. Với cài đặt và thiết lập dễ dàng, máy in công nghiệp ZT230 lý tưởng cho các doanh nghiệp chỉ bắt đầu với việc in mã vạch hoặc cho những người tìm cách thay thế một máy in cũ. Thiết kế bền, tiết kiệm không gian làm cho Zebra ZT230 phù hợp với các ứng dụng mục đích chung cũng như sản xuất, y tế, bán lẻ, chính phủ, vận tải


Máy in mã vạch Zebra ZT230 là dòng máy bán công nghiệp chuyên dùng cho các nhà máy, cở sở sản xuất có công suất in vừa phải. Với khả năng in truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp tạo sự linh hoạt trong quá trình in, thay giấy cho các loại sản phẩm khác nhau.
Với 2 lựa chọn về độ phân giải: 203 dpi/8 dots per mm và 300 Dpi là lựa chọn về độ sắc nét của chữ khi in lên giấy và yêu cầu của sản phẩm cần in. Tốc độ in cũng khá quan trọng để tiết kiệm thời gian in nhiều sản phẩm trong một thời gian ngắn để kịp thời gian giao hàng.
Với bộ nhớ trong 128mb nên khă năng sử lý và lưu chữ dữ liệu trong máy bảo đảm máy chạy mượt không bị dừng giữa lúc in.
Với lô cuộn được cuộn mực khổ lớn với chiều dài cuộn mực lên đến 450 nên tiết kiệm được công sức thay giấy, mực đặc biệt là tiết kiệm về chi phí sản xuất.
Với máy in mã vạch ZT230 không quá nặng để di chuyển trong quá trình vận chuyển. 

Với dòng máy in mã vạch Zebra ZT230 là dòng nhỏ, phù hợp với các điều kiện của các phân xưởng nhỏ, nhà máy nhỏ.