Máy quét mã vạch DS9208
Hình ảnh Hình ảnh

Máy quét mã vạch DS9208

Đọc mã vạch trên nhãn giấy hoặc mã vạch di động, Đọc 1D và 2D, Tốc độ quét: 1500 lần quét / giây ở chế độ quét đa hướng và 90 lần quét /giây ở chế dộ quét 1 dòng đơn, Ứng dụng: trong các siêu thị, cửa hàng,bệnh viện
3.260.000 VND Mua ngay

Máy quét mã vạch DS9208 là một máy quét mã vạch có thể được đọc mã vạch trên nhãn giấy hoặc mã vạch di động trên màn hình của điện thoại di động. Bạn sẽ có được tính linh hoạt để quét mã vạch 1D và 2D - từ các nhãn in trong bán lẻ mà xác định sản phẩm và cả tại đăng ký phiếu giảm giá điện thoại di động, quà tặng có mã vạch trên điện thoại di động và thẻ khách hàng thân thiết, thẻ lên máy bay và thậm chí cả vé nhà hát. Và máy quét mã vạch Motorola DS9208 cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để giữ cho nhân viên của bạn hiệu quả: tốc độ quét của ngành công nghiệp hàng đầu, quét thật đơn giản point-and-shoot - không cần phải sắp xếp mã vạch ngang với máy quét, và tính linh hoạt rảnh tay và cầm tay.

máy quét mã vạch DS9208 cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để giữ cho công nhân của bạn có năng suất: tốc độ quét hàng đầu trong ngành; tính năng quét điểm và chụp đúng sự thật - không cần gắn mã vạch và máy quét; và tính linh hoạt cầm tay và rảnh tay.

 

Thông sô kỹ thuật:

- Hãng sản xuất: Symbol/Motorola
- Quét mã vạch: 2 chiều (1D,2D).
Tia quét:  chùm tia Laser
Tốc độ quét: 1500 lần quét / giây ở chế độ quét đa hướng và 90 lần quét /giây ở chế dộ quét 1 dòng đơn.
Cổng giao tiếp: Keyboard Wedge, USB, RS-232, Wand, Synapse, IBM 468X/9X.
Trọng lượng: 670g (đã bao gồm đế).
- Thiết bị đọc mã vạch để bàn hoặc cầm tay tùy chọn.
- Máy quét đa tia cho phép quét mã vạch với tốc độ cực nhanh.
- Là dòng thiết bị lý tưởng cho môi trường làm việc có khối lượng công việc nhiều và đòi hỏi yếu tố về mặt thời gian khắt khe.
- Phù hợp sử dụng cho các máy tính tiền kiểm kê trong các siêu thị, cửa hàng…
Bảo hành: 12 tháng

Netsys chuyên cung cấp thiết bị mã số mã vạch, máy in bill(hóa đơn) xprinter, prp, epson, antech, seowoo, apos. Máy in mã vạch Zebra, sato, datamax, bixolon, honywell, intermec. Máy quét mã vạch zebra, symbol, honewell, datalogic. Thiết bị mạng Cisco, máy tính để bàn Dell, HP