Máy POS (Điểm bán hàng) cho Doanh nghiệp Bán lẻ và Bán buôn


Netsts cung cấp Máy Pos - Cửa hàng tạp hóa là một cơ sở kinh doanh bán lẻ nhỏ cung cấp thực phẩm đóng gói và đóng hộp, bao gồm nhiều loại rau và trái cây tươi cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta
Máy POS (Điểm bán hàng) cho Doanh nghiệp Bán lẻ và Bán buôn

Giải pháp POS (Điểm bán hàng)

TYSSO cung cấp giải pháp phần cứng POS nhanh chóng và đáng tin cậy cho bán lẻ và bán buôn.
Netsts Việt Nam cung cấp giải pháp phần cứng POS nhanh chóng và đáng tin cậy cho bán lẻ và bán buôn.


Đặc trưng của ngành bán buôn và bán lẻ là có nhiều loại hình kinh doanh phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cửa hàng tạp hóa là một cơ sở kinh doanh bán lẻ nhỏ cung cấp thực phẩm đóng gói và đóng hộp, bao gồm nhiều loại rau và trái cây tươi cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ngày nay, các cửa hàng tạp hóa đã chuyển sang hai mô hình kinh doanh khác nhau, đó là bán lẻ lớn và nhỏ. Các nhà bán lẻ nhỏ như cửa hàng tiện lợi, nhà bán lẻ lớn như siêu thị, cửa hàng bách hóa hoặc thậm chí lên đến đại siêu thị, có thể tận dụng tốt nhất Netsys POS.

Được trang bị công nghệ hiển thị cảm ứng đa điểm (lên đến 10 điểm) khả thi. Netsys POS cung cấp POS tất cả trong một với các thiết bị ngoại vi tích hợp linh hoạt có thể giải phóng không gian quầy cho bất kỳ quy mô nhà bán lẻ nào. Máy quét mã vạch cầm tay tiện lợi và đáng tin cậy giúp tăng hiệu suất dễ dàng nhưng đáng kể để kiểm tra mặt hàng và quản lý kho. Bộ thu thập dữ liệu mã vạch sắp xếp hợp lý các nhiệm vụ kiểm kê và biến thói quen hàng ngày thành một bước quét và xác nhận đơn giản.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tích hợp POS bán buôn và bán lẻ? Giải pháp từ Netsys sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.